Giới thiệu

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu mỹ nghệ Thăng Long

Artex Thang Long là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chất liệu vải trong nhà, hàng gốm sứ, mây tre, sơn mài,…
Công ty được thành lập năm 1989 và chuyển sang công ty cổ phần năm 2007. Công ty đã có mặt tại các thị trường trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Châu Á,… với doanh số tăng lên đều hàng năm. Các sản phẩm chính của công ty gồm:
Qua các mẫu mã khách hàng có thể nhận thấy các kiểu dáng khác nhau từ cổ điển đến hoa văn, họa tiết, đắp vải cho toàn bộ các mặt hàng cả về xu hướng và mãu sắc mới nhất phù hợp với từng năm.
Công ty chúng tôi là nhà cung cấp chính cho các hãng bán lẻ và các cửa hàng bách hóa lớn trên thế giới về các mặt hàng nêu trên.


Lĩnh vực hoạt động

Để giữ uy tín và khách hàng nước ngoài, với mục đích ổn định kim ngạch xuất khẩu và chất lượng hàng hoá, Công ty đã triển khai sản xuất, gia công...
Quản lý, kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực hoạt động mới của Công ty. Hiện nay, Công ty đang quản lý 3 toà nhà toạ lạc tại...
Dịch vụ tổng hợp chủ yếu của Công ty là xuất nhập khẩu uỷ thác cho các đối tác quen thuộc của Công ty. Trong thời gian qua,...

Công tác thị trường

Hiện nay Công ty đã ký hợp đồng và quan hệ với các Công ty ở 20 nước trên thế giới. Khách hàng của Công ty chủ yếu là các công ty đến từ Châu Âu (tiêu biểu nhất là ZARA HOME của Tây Ban Nha), ngoài ra còn có các Công ty đến từ Pháp, Nhật, Mỹ, Hồng Kong, Trung Quốc.Tham dự các hội chợ quốc tế: Hội chợ Frankfurt, Đức Hội chợ Nhật Bản Hội chợ Hồng Kong

Một số công tác khác:

1. Kim ngạch xuất nhập khẩu: Kim ngạch xuất nhập khẩu của Công ty hàng năm đạt trên 7 triệu USD, tăng trưởng đều qua các năm.

2. Lợi nhuận: Lợi nhuận thực hiên hàng năm của Công ty đạt 15% trên tổng vốn và tăng trưởng đều qua các năm. Công ty đặt kế hoạch đến năm 2020 lợi nhuận sẽ đạt 20-25% trên tổng vốn.

3. Thu nhập của cán bộ nhận viên Công ty: Hiện nay thu nhập bình quân của cán bộ nhân viên trong Công ty trung bình 7 triệu/người. Công ty đặt mục tiêu đến năm 2020 thu nhập của cán bộ nhân viên sẽ là 10 triệu/người và tăng dần theo các năm.

4. Công tác khác: Công ty phấn đấu ổn định công tác xuất nhập khẩu, quản lý bất động sản và dịch vụ tổng hợp. Sang năm 2017, Công ty sẽ lập kế hoạch dự án xây dựng khu nhà đa chức năng trên khu đất của Công ty để sử dụng quỹ đất có hiệu quả và đem lại lợi nhuận cho Công ty.
Trên đây là toàn bộ hoạt động của Công ty trong những năm qua và giai đoạn hiện nay, Công ty sẽ phấn đấu ổn định về mọi mặt và từng bước có kế hoạch phát triển Công ty phù hợp với điều kiện cụ thể và phát triển của đất nước.

© 2016 ARTEXTHANGLONG. All rights reserved - Designed by rubee.com.vn